สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดี กับ นางสุลีพร อยู่หว้า ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป

ที่ได้รับการยกย่องเชิญชูเกียรติ “บุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปี พ.ศ. 2563 กลุ่มหน่วยงานสนับสนุนการเรียนการสอน (เทียบเท่าคณะ)”

<ภาพกิจกรรม>

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม