วันจันทร์ที่ 3 มกราคาม 2565 ณ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาคารราชนครินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป รับมอบกระเช้าของขวัญเนื่องในเทศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จากศูนย์พัฒนาและประกันคุณภาพการศึกษา โดยนายกัมปนาท อาชา ผู้รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมบุคลากรศูนย์พัฒนาและประกันคุณภาพการศึกษา

<ภาพกิจกรรม>

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม