ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษฯ

วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป จัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เพื่อรายงาน รายงานผลการดำเนินงานส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และพิจารณาข้อมูลโครงการ/กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จากคณะ-วิทยาลัย-สถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยมี อาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/genedu/photos/?tab=album&album_id=3399227126824944

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม