วันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง Co-working space ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานโปรแกรม Google Classroom และ Google Meet ครั้งที่ 12 เพื่อสร้างความเข้าใจในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ให้แก่อาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป และให้สอดคล้องตามแนวทางการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2563 ซึ่งจะเปิดสอนแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในมาตราการป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID -19) ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม