วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00 น. ณ สำนักศึกษาทั่วไป อาคารราชนครินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้ามอบกระเช้าแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เนื่องในโอกาสวันตรุษจีน และได้พบปะพูดคุยถึงแนวทางการพัฒนาการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป (ภาษาจีน) ที่จัดให้มีการเรียนการสอนภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

<ภาพกิจกรรม>

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม