วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป RN-105 ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ นิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 1/2564 เพื่อพิจารณาแผนส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
โดยมี อาจารย์ ดร.อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์
รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้
ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

<ภาพกิจกรรม>

About กลุ่มงานสารสนเทศ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม