เมื่อวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดการประชุมเพื่อหารือแนวทางการจัดทำสื่อและนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน และระบบบริการการสอบออนไลน์ ขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN 1-105) ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธาน การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันหารือแนวทางการจัดทำสื่อและนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน และระบบบริการการสอบออนไลน์ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรวย สาวิถี ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนโชติ เทียนมงคล ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ

ภาพเพิ่มเติม