ร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุจฉัตร จิตบรรจง รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนาวิชาการ และตัวแทนบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป เข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร.สุกัญญา ลีทองดี คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ (คนใหม่) ในพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ณ ห้องประชุม B-412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และออนไลน์ผ่าน Cisco Webex Meetings โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มลฤดี เชาวรัตน์ ผู้รักษาราชการแทนคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีฯลงนามเป็นสักขีพยานในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

ภาพเพิ่มเติม