สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 2/2565 ขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN 1 – 105) ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และในรูปแบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีเป็นประธาน การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานและพิจารณาเรื่องต่างๆ อาทิ พิจารณาร่างประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง การวัด การประเมิน การอนุมัติ การรายงาน และการแก้ไขผลการศึกษาหมวดวิชาศึกษาทั่วไป 2565 พิจารณาการต่อสัญญาการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง IDP Education Services Ltd กับ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พ.ศ. 2565 พิจารณาการขอเปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ผู้ประสานงานรายวิชาศึกษาทั่วไป เป็นต้น

ภาพเพิ่มเติม