วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN 105) อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำนักศึกษาทั่วไป นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ให้การต้อนรับสำนักตรวจภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีนางสาวอุทัยรัตน์ แก้วกู่ ผู้อำนวยการสำนักตรวจสอบภายใน พร้อมบุคลากร เพื่อรายงานผลการตรวจสอบภายใน การดำเนินงานทางด้านต่าง ๆ สำนักศึกษาทั่วไป

ภาพ/ข่าว : มานะ ภูพันนา

ภาพเพิ่มเติม