งานพัฒนานิสิต สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมอบรมทักษะผู้ประกอบการ ให้กับนิสิตที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาศึกษาทั่วไปกลุ่มทักษะผู้ประกอบการ และนิสิตที่สนใจพัฒนาตนเอง ภายใต้โครงการส่งเสริมการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านการเป็นผู้ประกอบการ
ระหว่างวันเสาร์ที่ 29 ถึงวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. (2 วัน) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปรีชา สาคร อาจารย์ประจำภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้