สำนักศึกษาทั่วไป ขอเชิญเข้าร่วมโครงการการอบรมภาษาจีน 🇨🇳🇨🇳 เพื่อการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป

ระหว่างวันที่ 21 ม.ค.65 – 25 มี.ค.65 (จำนวน 10 ครั้ง รวม 30 ชั่วโมง) โดยจัดในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Cisco WebEx สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ภายใน 2052 ขอบคุณค่ะ