KM “การพัฒนาคู่มือปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป”การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “การพัฒนาคู่มือปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป”

สำนักศึกษาทั่วไปได้จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “การพัฒนาคู่มือปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป” เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN-105) ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ พรหมสัตยพรต รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไปฝ่ายบริหาร เป็นประธาน การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นในรูปแบบ ON-SITE และ ONLINE ผ่านระบบ Cisco Webex โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งประเด็นการจัดความรู้ หลักการและเหตุผล เป้าหมายการจัดการความรู้ และติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน