GE ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน, ผู้คนกำลังยืน, ดอกไม้ และ ข้อความ

สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า 2564 ต้อนรับปีใหม่ 2565 ขึ้นเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ ลานกิจกรรม อาคารราชนครินทร์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวอวยพรแก่บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป และมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ พรหมสัตยพรต รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนบุคลากรกล่าวอวยพรแด่ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป กิจกรรมในงานประกอบด้วยการมอบของรางวัลจากคณะผู้บริหาร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป