สำนักศึกษาทั่วไป เข้ารับการตรวจสอบทางการเงิน และตรวจสอบการปฏิบัติงานตามข้อกำหนดของสำนักศึกษาทั่วไป

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความพูดว่า "สำนักศึกษาทั่วไป เข้ารับการตรวจสอบทางการเงิน เ.น ตาม ศึก ทั่ว ไป MSU NEWS"

สำนักศึกษาทั่วไป เข้ารับการตรวจสอบทางการเงิน ตรวจสอบการปฏิบัติงาน และการปฏิบัติงานตามข้อกำหนดของสำนักศึกษาทั่วไป ระหว่างวันที่ 13-24 ธันวาคม 2564 ณ ห้อง Co-Working Space อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวอุทัยรัตน์ แก้วกู่ ผู้อำนวยการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมคณะกรรมการตรวจสอบภายใน ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม