สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนางฤทัยรัตน์ มายร์ สรสันต์ นักวิชาการเงินและบัญชี ชำนาญการ สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป ในโอกาสที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2564 และอาจารย์พิราวรรณ กิตติภพสวัสดิ์ อาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ในโอกาสที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นอาจารย์ดีเด่นมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2564 โดยได้เข้ารับรางวัลในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 53 ปี ณ ลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน และ ผู้คนกำลังยืน

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม