บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ได้รับ “รางวัลดีเด่น” การนำเสนอบทความในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) ภายใต้โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. ประจำปี พ.ศ.2564

สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ

ว่าที่ ร้อยตรีกฤษฎา ศักดิ์คำดวง ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

ในโอกาสที่ได้รับ “รางวัลดีเด่น” การนำเสนอบทความในรูปแบบบรรยาย (Oral Presentation) ภายใต้โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. ประจำปี พ.ศ.2564 ระหว่างวันที่ 18 – 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผลงานวิจัย เรื่อง “การพัฒนาระบบการจัดการฐานข้อมูลครุภัณฑ์ห้องเรียนรวม สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม”

ผู้วิจัย ว่าที่ ร้อยตรีกฤษฎา ศักดิ์คำดวง