การอบรมหัวข้อ “BCG กับการขับเคลื่อนประเทศไทย”

วันที่ 20 เมษายนนี้ นิสิตและอาจารย์ที่ปรึกษาที่เข้าร่วมโครงการ MSU BCG Hackathon ทั้ง 16 ทีม ได้เข้าอบรมหัวข้อ “BCG กับการขับเคลื่อนประเทศไทย” โดย ดร. พลภฤต เรืองจรัส ที่ปรึกษาฝ่ายกลยุทธ์และการตลาด บริษัมภูฟ้า เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด และหัวข้อ “Business Model Canvas & Pitching” โดย อ.ดร. องอาจ ชาญประสิทธิ์ชัย อาจารย์ประจำคณะการบัญชีและการจัดการ มมส

กิจกรรม MSU BCG Hackathon เป็นกิจกรรมส่งเสริมทักษะการเป็นผู้ประกอบการ ดำเนินการโดยสำนักศึกษาทั่วไป มมส โดยได้รับทุนสนับสนุนจาก MSU Science Park เป็นทุนสนับสนุนการประกอบธุรกิจของนิสิต มมส จำนวนกว่า 1,000,000 บาท ในกิจกรรมนี้ ทีมนิสิตที่ได้รับคัดเลือกในรอบการแข่งขันจะได้รับทุนในการเป็นผู้ประกอบการ BCG ทีมละ 100,000 บาท