การปฐมนิเทศโครงการ MSU BCG Hackathon

วันที่ 19 เมษายนนี้ รศ.ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในงานปฐมนิเทศโครงการ MSU BCG Hackathon โดยมี รศ.ดร. เกียรติศักดิ์ ศรีประทีบ ผู้จัดการ MSU Science Park และ ผศ.ดร. จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป มมส ร่วมกล่าวให้การต้อนรับนิสิตและคณาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 16 ทีม

กิจกรรม MSU BCG Hackathon เป็นกิจกรรมส่งเสริมทักษะการเป็นผู้ประกอบการ ดำเนินการโดยสำนักศึกษาทั่วไป มมส โดยได้รับทุนสนับสนุนจาก MSU Science Park เป็นทุนสนับสนุนการประกอบธุรกิจของนิสิต มมส จำนวนกว่า 1,000,000 บาท ในกิจกรรมนี้ ทีมนิสิตที่ได้รับคัดเลือกในรอบการแข่งขันจะได้รับทุนในการเป็นผู้ประกอบการ BCG ทีมละ 100,000 บาท