บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ร่วมกันดำเนินกิจกรรม 5 ส

วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566  เวลา  10.00 น. เป็นต้นไป บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ร่วมกันดำเนินกิจกรรมจัดระเบียบความเรียบร้อยและรักษาสิ่งแวดล้อมในสถานที่ทำงานให้ดีขึ้นเพื่อให้เกิดสภาพการทำงานที่ดี  หรือกิจกรรม 5 ส ซึ่งประกอบด้วย สะสาง สะดวก สะอาด สร้างมาตรฐาน และสร้างวินัย  ณ  อาคารราชนครินทร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม