อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความพูดว่า "MSU UNIVERSITY สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นางฤทัยรัตน์ มายร์ สรสันต์ นักวิชาการเงินและบัญชี ชำนาญการ ผู้ได้รับยกย่องเชิดซูเกียรติ บุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำบี 2564"

สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนางฤทัยรัตน์ มายร์ สรสันต์ นักวิชาการเงินและบัญชี ชำนาญการ

ที่ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2564