สำนักศึกษาทั่วไป จับมือ รร.สาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) เตรียมความพร้อมนักเรียนศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต

วันที่ 27 มีนาคม 2566  เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ลงนามร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์  สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  ได้เตรียมความพร้อมเพื่อการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา  ตลอดจนส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในระบบคลังหน่วยกิต

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี