การประชุมคณะกรรมการป้องกันการทุจริต สำนักศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 1 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป  สำนักศึกษาทั่วไป  ได้จัดการประชุมคณะกรรมการป้องกันการทุจริต สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่  1  ขึ้น  ณ  ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN1-105) ชั้น  1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธาน  การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพิจารณาร่างแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566   พิจารณาแนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบสำนักศึกษาทั่วไป