สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคามจัดงาน GE Talk Series on Sustainable Development ในหัวข้อ Digital Life and Innovation through Media Trends โดยมีคุณอัษฎาวุธ หินกลาง Quality Analyst มาบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนิสิต มมส ในวันที่ 15 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

🔆🌻 โดยในงาน ผศ.ดร. อรรถพล หมู่มี รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนานิสิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน และ อาจารย์ ดร อัญญารัตน์ นาถธีระพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายพัฒนาความเป็นสากลและภาพลักษณ์องค์กร ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินการประกวดวิดีโอ Tik Tok และร่วมกิจกรรมในงานร่วมกับนิสิตในวันนี้ด้วย

🏡 กิจกรรมเพื่อนิสิต มมส โดยสำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม