การประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนของหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ในระบบคลังหน่วยกิต

วันพุธที่  8  มีนาคม  2566  เวลา  09.30 น. เป็นต้นไป  กลุ่มงานวิชาการและพัฒนานิสิต สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอนของหมวดวิชาศึกษาทั่วไปในระบบคลังหน่วยกิตขึ้น  ณ  ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN1-105)  อาคารราชนครินทร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธาน การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งมติที่ประชุมการพิจารณาแนวทางการจัดการเรียนการสอนในระบบคลังหน่วยกิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ครั้งที่  1/2566 และรายละเอียดการเปิดสอนวิชาศึกษาทั่วไปในระบบคลังหน่วยกิต  และพิจารณาแนวทางการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไปในระบบคลังหน่วยกิต