สำนักศึกษาทั่วไป มมส ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

วันที่ 3 มีนาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  สำนักศึกษาทั่วไป นำโดยนางพัชรนันญ ศรีแก่นจันทร์  หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ พร้อมด้วยนายจักรพงศ์ กุตเสนา หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการและพัฒนานิสิต ร่วมกับกองบริการการศึกษา และกองทะเบียนและประมวลผล  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลแก่คณะศึกษาดูงานจากกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย ผศ.ดร.ณัฏฐ์ ดิษเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ทั้งนี้ รศ.ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับในครั้งนี้