GE จัดกิจกรรม MSU Christmas Market

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดกิจกรรม MSU Christmas Market ขึ้น ณ ลานอัฐศิลป์ (ลานแปดเหลี่ยม) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ทั้งนี้กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การประกวด Cover Dance กลิ่นอายอีสาน การร้องเพลงจากผู้ชนะเลิศการประกวด Homeroom Festival MSU Chorus วง Brass Band การแสดง Contemporary Dance จากคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ การแสดงของ MSU American Corner นอกจากนี้ยังมีการออกร้านค้า จากคณะ นิสิต บุคลากร และร้านค้ายอดฮิตมากกว่า 40 ร้านค้า โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และประสบการณ์ที่เป็นสากล และเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้มหาวิทยาลัยในความเป็นสากลและเป็นแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์ของนิสิตและชุมชน ทั้งนี้มีนิสิตและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานกว่า 1,200 คน