วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00-16.30 น. งานบุคคล กลุ่มงานบริหารสำนักศึกษาทั่วไป  ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากร หัวข้อ “การสร้างความสุขในองค์กรสู่การเพิ่มผลลัพธ์ในการปฏิบัติงาน” ขึ้น ณ ห้อง Co-Working Space 2  อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ พรหมสัตยพรต  รองผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป ฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กรเป็นประธานกล่าวเปิด  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณภราดล พลอำนวย นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ผู้ประกอบการเพื่อสังคม และนักธุรกิจหลายแห่ง เป็นวิทยากรในครั้งนี้  โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการสร้างความสุขในองค์กรสู่การเพิ่มผลลัพธ์ในการปฏิบัติงานให้แก่บุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป  ทั้งนี้มีบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไปเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน  51 คน