GE ร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 1 ธันวาคม 2565  เวลา 10.30 น. สำนักศึกษาทั่วไป นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำทีมบุคลากรร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศศิธร แก้วมั่น อดีตคณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ส่งมอบงานให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.จันทิมา  พลพินิจ คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (คนใหม่)  ณ  ห้องประชุม 1 อาคารบรมราชกุมารี  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีฯ ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และกล่าวขอบคุณคณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ (คนเก่า)  ตลอดจนแสดงความยินดีกับคณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ (คนใหม่) ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ตามบทบาทหน้าที่ให้กับคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคามต่อไป