GE ร่วมพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565  เวลา 10.30 น. สำนักศึกษาทั่วไป นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำทีมบุคลากรร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในพิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมจิต แดนสีแก้ว  อดีตคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ส่งมอบงานให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ก้าวหน้าไกล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม(คนใหม่)  ณ ห้องประชุม ดร.ดรุณี รุจกรกานต์ ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีฯ ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และกล่าวขอบคุณคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ (คนเก่า)  ตลอดจนแสดงความยินดีกับคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ (คนใหม่) ที่จะได้มาสานงานต่อ ก่องานใหม่ สร้างสรรค์ประโยชน์ตามบทบาทหน้าที่ให้กับคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามต่อไป