GE รับการตรวจประเมินความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป สำนักศึกษาทั่วไป นำโดย ผศ.ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำทีมบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป เข้ารับการตรวจประเมินความเสี่ยงและควบคุมภายใน สำหรับหน่วยงานย่อย ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จากคณะกรรมการของสำนักตรวจสอบภายใน ในฐานะผู้ประเมินการควบคุมภายในที่ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกอบด้วย นางสาวอนันตรา คำระกาย นางสาวปิยธิดา พาพิทักษ์ นางสาวรุ่งทิพย์ ไชยโวหาร นางสาวบุญญลักษณ์ สมบูรณ์ ณ ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN-105) ชั้น 1 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม