GE ร่วมแห่ต้นเงินสมทบกฐินสามัคคี ประจำปี 2565

วันที่ 11 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป สำนักศึกษาทั่วไป นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์  ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำทีมบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป  ร่วมแห่ต้นเงินสมทบกฐินสามัคคี ประจำปี 2565  ณ บริเวณตลาดน้อย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ทั้งนี้  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งองค์กฐินสามัคคี ประจำปี 2565 ณ บริเวณตลาดน้อย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มีขบวนแห่ต้นเงินของบุคลากรจากคณะ/หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ร่วมเดินในขบวนแห่องค์กฐิน ตั้งจุดรับบริจาคจตุปัจจัย อัฐบริขาร บริวารกฐินจากศรัทธาสาธุชน พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์สมโภชองค์กฐิน มีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคามเข้าร่วมพิธี ก่อนที่จะนำไปทอดถวาย ณ วัดดอนยม บ้านดอนยม ตำบลท่าขอนยางอำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา  คำธานี