การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบพัสดุ ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2565

วันพุธที่ 5  ตุลาคม 2565  ว่าที่ร้อยตรีกฤษฎา  ศักดิ์คำดวง  หัวหน้ากลุ่มงานบริหาร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565   ณ  ห้องประชุมสำนักศึกษาทั่วไป (RN-105)  อาคารราชนครินทร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์แจ้งเพื่อทราบคำสั่งมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ที่  2583/2565  ลงวันที่  26  กันยายน  2565 เรื่องแต่งตั้งผู้รับผิดชอบในการตรวจสอบพัสดุ  คณะกรรมการตรวจสอบพัสดุประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2565 ของสำนักศึกษาทั่วไป และเพื่อแบ่งหน้าที่ในการดำเนินการตรวจสอบพัสดุประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.2565  พร้อมทั้งกำหนดระยะเวลาการดำเนินการและสรุปการดำเนินการตรวจสอบ  เพื่อเสนอรายงานต่อหัวหน้าหน่วยงานของรัฐมหาวิทยาลัยมหาสารคามต่อไป