GE ร่วมงานมุทิตาจิต แด่ ผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2565

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน พุทธศักราช 2565 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป นำทีมบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไป ร่วมงานแสดงมุทิตาจิต แด่ ผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2565 เพื่อร่วมแสดงความยินดีและยกย่องชื่นชมในคุณงามความดีที่ทุกท่านได้ปฏิบัติราชการตลอดระยะเวลาจวบจนเกษียณอายุราชการ และได้สร้างคุณประโยชน์ต่างๆต่อองค์กร ตลอดจนเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่ผู้ปฏิบัติราชการในรุ่นหลังต่อไป ทั้งนี้ในปี 2565 นี้ มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 16 ท่าน

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี