GE จัดโครงการพัฒนาบุคลากร  “การสร้างความสุขในการทำงาน”

เมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.30 น.  ณ  ห้อง Co-Working Space 2 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัย  สำนักศึกษาทั่วไป ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากร “การสร้างความสุขในการทำงาน”  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักศึกษาทั่วไป เป็นประธานกล่าวเปิด ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์บุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย กรรมการสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้  โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพในการทำงานของบุคลากร และมุ่งส่งเสริมให้บุคลากรทำงานอย่างมีความสุข   ทั้งนี้มีบุคลากรสำนักศึกษาทั่วไปเข้าร่วม จำนวน 40 คน

ภาพ/ข่าว : ช่อลัดดา คำธานี